Kỳ lạ gà đông tảo 4 chân

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng
0984.158.756

Tin tức mới

Kỳ lạ gà đông tảo 4 chân

Share

Tại nhà anh Xuân Hiểu (Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu) thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hừng Yên vừa qua được rất nhiều người hiếu kỳ trong xã ghé thăm và xem con gà đông tảo 4 chân kỳ lạ.

ga dong tao 4 chan

Ảnh anh Hiểu cùng chú gà đông tảo 4 chân kỳ lạ.

Theo anh Hiểu thì chú gà con 4 chân được một ga dong tao mái ấp nở cùng với nhiều gà con khác. Khi mới nở, gà con 4 chân vẫn đi lại và ăn uống bình thường. Tuy nhiên, do bị chen lấn, giẫm đạp trong khi ngủ nên hiện gà con 4 chân đi lại khó khăn. Anh nghĩ nó không thể sống được vì dị dạng như vậy, nhưng vẫn cố gắng nuôi nó, và rồi cũng may nó đã sống được cho đến bây giờ.

ga dong tao 4 chan

Ảnh trước chú gà đông tảo 4 chân

Khi khách hàng đến mua gà đông tảo giống của nhà anh và được anh Hiểu cho xem chú gà đông tảo đặc biệt này. Tin về chú gà 4 chân này ngày càng được loan đi xa, thế rồi hiện tại thì ngày nào cũng có rất nhiều người đến xem con gà kỳ lạ này, ít nhất 15 - 20 người xem/ 1 ngày.

VIDEO TOÀN CẢNH CHÚ GÀ ĐÔNG TẢO 4 CHÂN

Bà con thập phương nếu muốn chiêm ngưỡng tận mắt gà đông tảo 4 chân đặc biệt này vui lòng đến địa chỉ Trại Gà Đông Tảo Xuân Hiểu, xóm Trung Đình, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Gà Cô Đơn