Mô hình nuôi gà đông tảo hiệu quả cao

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng
0984.158.756

Tin tức mới

Mô hình nuôi gà đông tảo hiệu quả cao

Share

ga dong tao

 

Sau đây là mô hình chăn nuôi gà đông tảo, giúp bà con phát triển chô mô hình chăn nuôi nhà mình tốt hơn:

- Chọn mua con giống: Bà con nên đến những địa chỉ uy tín tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên để mua được con giống tốt nhất (tránh mua phải gà lai). Liên hệ Trại Gà Xuân Hiểu để mua được giống ga dong tao thuần chủng, SĐT: 0984158756.

- Xây dựng chuồng trại: Bà con nên mở rộng chuông trại rộng rãi, không quá ẩm thấp, tốt nhất ở dưới vườn cây. Như vậy sẽ tránh được khá nhiều bệnh tật cho gà.

- Thức ăn: Cho gà ăn các loại men của gà tùy loại từng lứa tuổi. Ngoài ra nên cho gà ăn thêm rau cỏ để đảm bảo cho gà đủ các loại chất, giúp gà sinh trưởng tốt, lớn nhanh, không còi cọc.

- Gà đẻ: Mỗi con gà trống cho cặp với 4 - 6 con mái. Các bạn nên tuyển những con mái thật đẹp. Chân to, lông trắng, to con. Nuôi tầm 5 đến 10 cỗ gà như vậy để đảm bảo luôn có đủ gà con nuôi cho gia đình và cung cấp cho khách hàng.

          Sau khi có chuồng trại và số lượng gà như vậy thì hàng tháng bà con luôn có con gà đông tảo giống để cung cấp ra thị trường. Thu nhập hàng tháng không hề nhỏ. Chúc bà con kinh doanh thuận lợi!